Tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Thìn… là những con giáp được thần tài ưu ái nhất năm 2016.

Tuổi Tý
Bước sang năm mới, tình yêu, hôn nhân của người tuổi Tý hạnh phúc mĩ mãn. Bên cạnh đó, tài lộc vượng, bạn gặp khá nhiều vận may về tiền bạc. Sức khỏe tốt, không gặp vấn đề gì đáng lo ngại. Đặc biệt trong tháng 2, 4, 7 và 10 âm lịch, tài vận của bạn vô cùng hanh thông, vận khí tốt, làm việc gì cũng gặt hái được thành quả nhất định, đời sống vật chất phong phú, “thổi bay” áp lực về tài chính trước đó.
Tuổi Ngọ
Nhờ cát tinh Thái Dương chiếu mệnh, công việc, sự nghiệp của người tuổi Ngọ đạt được thành quả nhất định. Tuy nhiên, thực tế luôn tồn tại song song hai mặt của một vấn đề, trong thuận có nghịch, tốt nhất bạn vẫn cần nâng cao cảnh giác, hành sự thận trọng, tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.
Top 5 con giáp được thần tài ưu ái nhất năm 2016
Trong công việc, các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên được cải thiện. Khi gặp phải bất cứ khó khăn nào, sức mạnh tập thể được phát huy tối đa, mọi việc được xử lí ổn thỏa. Tài vận hanh thông, chính tài và phụ tài đều vượng nên tỉ lệ phát tài trong năm Bính Thân của bạn rất cao.
Tuổi Sửu
So với năm ngoái, công việc, sự nghiệp của người tuổi Sửu khởi sắc hơn hẳn, thậm chí có thể đạt được bước đột phá mới, cơ hội thăng tiến càng rộng mở. Tuy nhiên, trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng không được tỏ vẻ kiêu ngạo, tự mãn, nếu không sẽ bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở, tìm cách hãm hại.
Tài vận năm 2016 của người tuổi Sửu lí tưởng, thích hợp làm những việc kiêm nhiệm để nâng cao thu nhập. Bên cạnh đó nguồn thu nhập chính của bạn khá vượng, tăng lương chỉ còn là vấn đề thời gian. Có thể nói bạn là một trong 3 con giáp dễ phát tài nhất năm 2016.
Tuổi Tuất
Xét về tổng thể, vận trình năm của người tuổi Tuất hưng vượng. Đây chính là thời điểm tỏa sáng trong sự nghiệp của bạn. Tài vận hanh thông, chính tài khá, phụ tài khởi sắc. Chỉ cần thực hiện theo kế hoạch đã đề ra, bạn đã có thể thu về món lời lớn, thoát khỏi gánh nặng cơm áo gạo tiền.
Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện công việc, người tuổi Tuất gặp phải không ít trở ngại, thách thức. Điều quan trọng là bạn phải giữ thái độ bình tĩnh, kiên định mục tiêu và tận dụng khéo léo sức mạnh tập thể cũng như các mối quan hệ xã giao, có như vậy bạn mới nhanh chóng “về đích”.
Tuổi Thìn
Sang năm 2016, mọi phương diện của người tuổi Thìn như sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên đều thuận lợi, ổn định. Đặc biệt trong những tháng 3, 6, 9 và 11 âm lịch tài vận cực vượng, nguồn thu nhập dồi dào, mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho bạn. Trong năm nay bạn có thể dành chút thời gian để đi du lịch, gần gũi với thiên nhiên, vừa tăng cường sức khỏe lại nâng cao tinh thần, dễ dàng tập trung phấn đấu cho mục tiêu lớn của cuộc đời.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.