Hiểu về chính mình luôn là điều cần làm trước khi bạn muốn tìm hiểu về ai khác. Vậy thì đây, bạn sinh vào tháng mấy thế?

Tháng 1:

Bạn cực kì tò mò và có nhiều tham vọng, đồng thời cũng quan tâm đến nhu cầu của người khác, bạn tìm thấy niềm vui trong việc giúp người khác vui, những điều bản thân tò mò và tìm hiểu, bạn cũng muốn chia sẻ cho cả những người xung quanh. Có lẽ vì thế nên dù tính cách có chút dè dặt nhưng bạn vẫn khiến mọi người yêu quý, mong muốn ở bên. Sự chăm chỉ và chỉn chu, cùng với hiểu biết của mình sẽ tiếp tục dẫn bạn đến thành công trong tương lai.

Tháng 2: 

Bạn thông minh và nhanh nhạy, ghét nhất trên đời là việc bị hạn chế, bó hẹp tư duy sáng tạo và sắc sảo của mình. Bạn là người khá quyết liệt, có thể theo đuổi đến độ hơi hung hăng những mục tiêu của mình, nhưng đồng thời cũng có thể giữ kín nhiều khả năng. Tuy dễ tổn thương và có xu hướng che giấu cảm xúc, bạn vẫn luôn thích có những người bạn mạnh mẽ và quyết đoán bên cạnh.

Tháng 3: 

Bạn bẩm sinh có tính nghệ sỹ, khả năng sáng tạo rất tốt, thích mơ mộng, thích được tự do vui chơi và thể hiện bản thân. Tuy rằng nhạy cảm nhưng bạn không dễ giận và khả cả tin, kể cả là với người lạ; nếu ai đó không khôn ngoan mà phản bội niềm tin ấy, thì bạn thù cũng khá dai đấy, tuy rằng thường cũng chỉ để trong lòng. Nói chung, bạn là người tử tế, biết nhìn thấy và trân trọng cái đẹp và sự tử tế trong cuộc sống hằng ngày, cuộc sống của bạn, do vậy, tươi sáng lắm.

tính cách theo tháng sinh
(Ảnh: Internet)

Tháng 4: 

Bạn thẳng tính, không ngần ngại nói lên quan điểm của mình, sẵn sàng bảo vệ ai đó hay điều gì đó mà bạn quan tâm. Bạn thể hiện tình yêu thương một cách thoải mái, nồng nhiệt, và là một nhà ngoại giao bẩm sinh, bạn rất giỏi động viên và sẵn sàng giúp giải quyết vấn đề cho người khác. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng phải nói rằng bạn có trí nhớ khá tốt (nhất là với những ai từng làm điều xấu với bạn) và có thể trở nên khá đáng sợ khi bị chơi xấu.

Tháng 5: 

Bạn mạnh mẽ (có thể đến mức hơi cứng đầu), rất quyết tâm và chăm chỉ, bạn thích những mục tiêu hay kế hoạch rõ ràng và logic chặt chẽ. Do bạn cũng rất quan tâm đến những người xung quanh nên mọi người thường có xu hướng tìm đến bạn và sự dẫn dắt của bạn. Ngoài ra, bạn vẫn luôn cảm thấy thừa năng lượng và thèm khát được phiêu lưu chứ không thích chôn chân ở nhà.

Tháng 6: 

Bạn nói khá nhiều và khá hay, trong đầu bạn lúc nào cũng đầy ắp ý tưởng và sẵn sàng lôi kéo đám đông. Dù có tính cách nhạy cảm, song bạn cũng rất giỏi làm quen và khiến mọi người dễ chịu bằng sự hài hước của mình. Bạn cũng rất trân trọng sự tử tế, và cố gắng làm tất cả để đáp lại lòng tốt ấy.

Tháng 7: 

Sắc sảo, dí dỏm nhưng cũng thân thiện, dễ gần, bạn luôn khiến mọi người muốn tìm hiểu nhiều hơn; song không may là bạn cũng khá kín đáo nên ít người có thể hiểu được. Bạn đề cao sự chân thật ở người khác, dễ tổn thương khi họ phản bội mình, tuy dễ tha thứ nhưng bạn thật sự rất khó quên hẳn đi. Bạn đa cảm, ghét những thứ bóng bẩy và không cần thiết.

Tháng 8: 

Bạn là nhà lãnh đạo mạnh mẽ, luôn muốn có những người cũng mạnh mẽ và táo bạo như mình bên cạnh. Bạn cũng rất độc lập, nhanh nhạy, có tài quan sát, tiếp thu tốt, thích được khen ngợi và cực kì tự hào về bản thân hay công việc của mình. Bạn khá dễ nổi nóng, song cũng đáng tin cậy khi có ai cần an ủi và cho lời khuyên.

Tháng 9: 

Bạn ít nói, nhưng khi cất lời thì lại thường sâu sắc và đâu vào đấy. Bạn là người lao động chăm chỉ, với sự kiên nhẫn cho từng chi tiết nhỏ mà mọi người thường bỏ qua nên đôi khi có thể quá cầu toàn và khắt khe nổi tiếng. Tuy có nhiều cảm xúc nhưng bạn không phải dạng người sẽ bộc lộ ra ngoài.

Tháng 10: 

Bạn thân thiện và dễ gần, sẽ quan tâm và chăm sóc những ai “được” bạn lựa chọn ở trong vòng tròn của mình. Là người khá ngoan cố và quyết đoán, bạn chủ trương sống đúng với bản thân, coi trọng sự thành thật hơn tất cả, và hiếm khi quan tâm đến người khác nghĩ gì. Dẫu vậy thực ra bạn cũng khá nhạy cảm và dễ tổn thương, tuy nhiên có khả năng tự phục hồi nhanh chóng và vượt qua điều này.

Tháng 11: 

Bạn tò mò, sâu sắc, và luôn đầy ắp những ý tưởng hay ho, song người khác có thể hiểu được bạn, do cách suy nghĩ khác biệt. Bạn cũng là người năng nổ và quyết tâm, thường làm tất cả những gì có thể để hoàn thành mục tiêu. Và bạn có phải là người hơi dè chừng những lời khen?

Tháng 12: 

Mọi người luôn thấy dễ chịu khi ở bên bạn, và bạn cũng thích được người khác để ý và tán thưởng. Bạn trung thành và dễ tin cậy, có ảnh hưởng rất lớn trong tổ chức hay các mối quan hệ xung quanh; bạn cũng rất chăm chỉ và tham vọng, tự hào về bản thân và công việc của mình. Dù vậy, bạn cũng hơi thiếu kiên nhẫn, và ghét bị trói buộc bởi giới hạn nào đó.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.