Nếu bạn đang có một chiếc kính VR trong tay và phân vân về việc trải nghiệm nó, hãy thử ngay tính năng của ứng dụng Youtube.

Youtube chính thức hỗ trợ định dạng video 360 độ từ đầu năm 2015, đây là một phần trong quá trình phát triển công nghệ thực tế ảo (VR) của Google. Khi ra mắt, tính năng này của Youtube chỉ hỗ trợ trình duyệt Chrome trên PC hoặc một thiết bị Android. Rõ ràng trải nghiệm trên Android sẽ tốt hơn nhiều, bởi trên PC bạn sẽ khó khăn trong việc dùng chuột để di chuyển góc nhìn, còn trên Android bạn có thể dùng những ngón tay.

Tìm hiểu: 
Ngoài ra, trên điện thoại Android, Youtube đã trang bị tính năng sử dụng cảm biến của điện thoại, nhằm kết hợp mượt mà với những chiếc kính VR. Mà với công nghệ thực tế ảo VR, bạn sẽ như được sống trong đoạn Video mình đang xem.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn việc trải nghiệm những video 360 độ ngay trên smartphone Android của mình. Và nếu bạn đang sở hữu kính, bài viết cũng sẽ giúp bạn trải nghiệm công nghệ VR một cách vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, thiết bị Android của bạn cần tới ứng dụng Youtube phiên bản mới nhất (dĩ nhiên rồi), hãy mở nó lên và thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Ở giao diện chính chọn menu

Bước 2: Chọn mục Video 360 độ ở cuối cùng

Bước 3: Chọn bất kỳ 1 video trong tag Video


Có thể chuyển sang chức năng VR bằng cách nhấn vào biểu tượng VRCông nghệ VR đang trở nên ngày một phổ biến, ngoài những trò chơi hỗ trợ VR, bạn có thể dễ dàng sử dụng Youtube như một nguồn nội dung cho công nghệ này.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.