Thời đại này là thời đại gì, mà yêu đương bỗng nhiên trở thành chiến tích? Người yêu chẳng khác gì tấm huy chương phô trương đẳng cấp, yêu càng nhiều lại càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông (lẫn đàn không phải ông)?

Thời đại này là thời đại gì, mà con người trốn nhà bỏ đi vào máy tính? Internet nghiễm nhiên cần thiết hơn không khí, người Trái đất thành thạo bàn phím hơn cả bắt tay nhau.

Thời đại này là thời đại gì, mà ai cũng làm được người nổi tiếng, người của đám đông? Là thời đại gì, mà con người dễ thỏa hiệp để thần tượng những danh xưng  tự phong mình “hot”.

Thời đại này là thời đại gì, mà chuyện của một người lại luôn được cả cộng đồng to lớn quan tâm, săn sóc? Bàn tán vào ra, săm soi quan sát. Là thời đại người ta sống tốt hay thời đại rảnh rỗi luyên thuyên?

Thời đại này là thời đại gì? 1

Thời đại này là thời đại gì, mà con người không dám nhìn thẳng vào mắt nhau? Cứ cầm smart phone trên tay là quên luôn thế giới. Tưởng chừng ai đang lo việc người nấy, nhưng thực chất họ đang chúi mũi vào chuyện người khác ở một thế giới ảo hơn.

Thời đại này là thời đại gì, mà vào nhà hàng chỉ để chụp ảnh đồ ăn, bỏ cả đống tiền vào chốn chảnh sang chỉ để check-in lấy le trên facebook. Là thời đại gì mà hư danh khiến người ta mù quáng, những thứ phù phiếm che mắt khiến người ta phát cuồng.

Thời đại này là thời đại gì, mà con người cứ giao tiếp với những vật thể vô tri? Là thời đại gì, mà tuy ngồi cạnh nhau nhưng mỗi người một thế giới.

Thời đại này là thời đại gì, mà ở chợ đời, tiền còn mua được rất nhiều hạnh phúc. Để chán rồi, quà đã tặng còn đến tận nhà đòi về cho đỡ oan.

Thời đại này là thời đại gì, mà tình yêu đếm trên chiếc điện thoại sang, nhà hàng đắt đỏ? Đếm trên xế xịn, quần, áo, mũ, giày; trên cả ví tiền sau mông.

Thời đại này là thời đại gì, mà ai cũng bảo mình khủng hoảng, cô đơn? Là thời đại gì, mà người ta nghi ngờ nhau từ đêm đến sáng.

Là thời đại gì, mà có quá nhiều điều đánh mất? Chúng ta đang sống ở thời đại gì, có ai biết hay không?

Theo Trí Thức Trẻ

Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.